Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh LÀNG QUÊ VIỆT Số 21A Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Cửa hàng Tranh LÀNG QUÊ VIỆT Số 21A Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

cua hang tranh lang que viet hai phong

Ngày nay, nhiều gia đình thường lựa chọn tranh treo tường tại Hải Phòng cho căn nhà để tạo điểm nhấn. Bên cạnh việc dùng để trang trí thì các bức tranh còn thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của quý khách. Vì vậy, việc lựa chọn để mua những bức tranh ở những cửa hàng uy tín, chất lượng là rất khó. Bài viết dưới đây, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng ở Hải Phòng cửa hàng Tranh Làng Quê Việt có địa chỉ Số 21A Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng, đang trưng bày rất nhiều mẫu tranh đẹp, với nhiều chất lượng khác nhau. Quý khách hàng đến cửa hàng chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp nhất và phù hợp nhất.

Cửa hàng Tranh LÀNG QUÊ VIỆT Số 21A Thủy Sơn - Thủy Nguyên - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tranh Làng Quê Việt.

Cửa hàng Tranh Làng Quê Việt là cửa hàng tranh lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ nhiều họa sĩ tài năng, có niềm đam mê với hội họa, có mức giá rẻ hợp lý mà lại còn đẹp mắt chất lượng. Luôn sử dụng chất liệu tốt nhất giúp tranh luôn bền màu theo thời gian, có thể sao chép tranh theo yêu cầu khách hàng. Nhận vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng, giá thành rẻ, cạnh tranh so với thị trường. Sử dụng những chất liệu sơn dầu cao cấp, màu sắc tươi sáng mang đến những bức tranh sinh động và trường tồn theo thời gian:

  • Tranh ghép hiện đại
  • Tranh canvas treo tường đa dạng mọi chủ đề
  • Tranh mica trừu tượng
  • Tranh 3d phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ
  • Tranh phong thủy hợp tuổi
  • Tranh sơn thủy hữu tình, tranh treo tường hỷ hược
  • Tranh mừng thọ, …..và cửa hàng nhận vẽ tranh theo mọi yêu cầu, nhận làm khung tranh ảnh.

Để mua được những bức tranh ưng ý, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Tranh Làng Quê Việt có địa chỉ Số 21A Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng, hoặc liên hệ số điện thoại: 0904. 699. 560 – 0904. 682. 713 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …