Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh KIÊN ANH Gia Phú – Gia Viễn – Ninh Bình

Cửa hàng Tranh KIÊN ANH Gia Phú – Gia Viễn – Ninh Bình

cua hang tranh kien anh ninh binh

Tranh thêu chữ thập đã du nhập vào Việt Nam và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích trong vài năm trở lại đây. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà còn trở thành những món quà vô cùng quý giá. Quý khách đang phân vân không biết chọn cho mình bức tranh nào? Không biết tặng bạn bè, đối tác trong dịp đặc biệt sắp tới món quà gì? Hãy nghĩ đến Tranh Kiên Anh ở địa chỉ Gia Phú – Gia Viễn – Ninh Bình, một tác phẩm tranh thêu chữ thập đẹp sẽ tô điểm cho không gian sống thêm tinh tế. Thể loại tranh thêu hoa cỏ luôn mang đến vận khí tốt lành. Là sự chọn lựa đơn giản mà hoàn hảo!

Cửa hàng Tranh KIÊN ANH Gia Phú - Gia Viễn - Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Kiên Anh.

Cửa hàng Tranh Kiên Anh ra đời nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tên tuổi của cửa hàng đã tạo dựng được lòng tin của nhiều khách hàng với phương châm “đem sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng”.

Mẫu mã thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc Việt. Mẫu mã phong phú và đa dạng hơn như tranh thêu tình yêu, tranh thêu đồng hồ…Giá bán phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của shop chu đáo, nhiệt tình:

  • Tranh thêu chữ thập phong cảnh quê hương tuyệt đẹp
  • Tranh thêu chữ thập đẹp phong cảnh làng quê
  • Tranh thêu chữ thập phong cảnh đầy màu sắc
  • Tranh thêu chữ thập “Tứ quý cát tường”
  • Tranh thêu chữ thập “Hoa khai phú quý”
  • Tranh thêu chữ thập núi non hữu tình
  • Tranh thêu chữ thập cánh đồng lúa chín
  • Tranh thêu chữ thập ngôi nhà nhỏ xinh xắn
  • Tranh thêu chữ thập non xanh nước biếc hữu tình,…..

Và cửa hàng nhận đóng khung tranh theo mọi yêu cầu. Hãy đến trực tiếp cửa hang Tranh Kiên Anh ở địa chỉ Gia Phú – Gia Viễn – Ninh Bình, để tham quan và chọn mua cho mình những bức tranh ưng ý nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …