Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền ở 81 Nguyễn Thái Học, HN

Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền ở 81 Nguyễn Thái Học, HN

Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền ở 81 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN

Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền có địa chỉ ở 81 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội là một trong những cửa hàng hệ thống showroom Thắng Hiền chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí ( tranh, khung tranh, khung ảnh, đồ nội thất, đồ cổ Châu Âu đồ trang trí DECOR) đa dạng về mẫu mã, chủng loại từ bình dân đến cao cấp.

Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền cơ sở ở 81 Nguyễn Thái Học chuyên về tranh và khung bình dân, đẹp mắt như tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đồng, phù điêu và các loại khung tranh, khung bằng khen, khung ảnh …. Đa dạng về kích thước và hình ảnh và giá cả thì phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng.Tại đây có xưởng sản xuất khung tranh,ảnh… trực tiếp để khách có thể lấy ngay và chọn lựa mẫu mã kiểu cách chất liệu theo đúng ý mình. Với đội ngũ nhân viên làm khung tranh có kinh nghiệm khách hàng sẽ được tư vấn là nhận sản phẩm nhanh nhất tiện nhất và hợp lý nhất.

…………………………………………………..

Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền ở 81 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN
Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền ở 81 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng tranh -khung Thắng Hiền để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 024 3845.6353 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 81 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường tại Ba Đình

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng siêu thị nội thất và trang trí Baya ở tòa 7T1 số 81 Vũ Trọng Phụng, HN

Cửa hàng siêu thị nội thất và trang trí Baya có địa chỉ ở Tầng 1 & 2 Toà 17T1, 81 Vũ T…