Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh Khoa Gallery tại 155 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh Khoa Gallery tại 155 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh Khoa Gallery 155 Nguyễn Thái Học

Khoa Gallery không chỉ là cửa hàng tranh, mà có thể gọi là một phòng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Những bức tranh ở đây có tính nghệ thuật cao, trừu tượng…có thể nói là dành cho những người hiểu biết và yêu nghệ thuật, chứ không hẳn là những bức tranh trang trí đơn thuần.

Các tác phẩm tại cửa hàng tranh Khoa Gallery thường được vẽ bằng chất liệu sơn dầu và vàng, kết hợp uyển chuyển tạo phong cách nghệ thuật riêng. Ngoài các tác phẩm có sẵn quý khách cũng có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng, bằng cách đưa ra những ý tưởng của mình.

Showroom trưng bày của Khoa Gallery không lớn nhưng khá ấn tượng ngay từ biển thiết kế bên ngoài và không gian trưng bày bên trong.

cửa hàng tranh Khoa Gallery 155 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng tranh Khoa Gallery

Quý khách hàng có nhu cầu các tác phẩm tranh nghệ thuật có thể qua trực tiếp Khoa Gallery tại địa chỉ số 155 Nguyễn Thái Học. Hoặc gọi điện số 056.617.6666 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …