Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh ĐẤT VIỆT Số 577 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi

Cửa hàng Tranh ĐẤT VIỆT Số 577 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi

cua hang tranh dat viet quang ngai

Một bức tranh treo tường vừa giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng vừa tạo cảm giác gần gũi cũng như góp phần trang trí cho không gian như spa, khách sạn, nhà hàng thu hút người nhìn. Thêm một cửa hàng tranh mà, TOPnoithat xin giới thiệu cho khách hàng. Đó là cửa hàng Tranh Đất Việt có địa chỉ Số 577 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi, tại đây chuyên tranh ảnh, đóng khung gương, bằng khen, phào nẹp trang trí nội thất,….uy tín và mẫu mã tranh đa dạng.

Cửa hàng Tranh ĐẤT VIỆT Số 577 Quang Trung - TP. Quảng Ngãi
Hình ảnh cửa hàng Tranh Đất Việt tại Số 577 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi.

Tranh treo tường tại cửa hàng Đất Việt khá đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Bạn có thể tìm được nhiều dòng tranh treo tường như: tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh phù điêu… với đầy đủ các kích cỡ. Tranh treo tường là đồ vật trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tranh mang lại sự nổi bật cho không gian căn phòng cũng như tạo nên điểm nhấn:

  • Tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên
  • Tranh phong thủy theo tuổi và hợp mệnh.
  • Tranh bộ hiện đại chủ đề hoa, lá, đồ vật .
  • Tranh ngựa, tranh thuyền, chim công, nghệ thuật
  • Tranh trừu tượng.
  • Tranh treo tường 3D.
  • Tranh phong cảnh việt nam, tranh làng quê…

Quý khách muốn mua được những bức tranh ưng ý, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Tranh Đất Việt có địa chỉ Số 577 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi, để chọn mua cho mình được những bức tranh đẹp nhất phù hợp với không gian trưng bày nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0935. 257. 525 – 0931. 987. 898 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …