Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Kon Tum

Cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Kon Tum

Cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum

Hiện nay Nội thất đồ gỗ đang được rất nhiều người quan tâm vì đồ gỗ được sử dụng phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam. Chính vì thế mà có rất nhiều cửa hàng nội thất đồ gỗ ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này. Nếu bạn cũng muốn không gian nhà mình trở nên đẹp hơn với nội thất đồ gỗ thì đừng bỏ qua cửa hàng Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum nhé !

Cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Đăk Hà là một trong những cửa hàng cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên tại Kon Tum với các sản phẩm thiết kế nội thất tại đây đều bằng gỗ 100%. Tất cả các sản phẩm đều được tạo ra từ những thợ thủ công mỹ nghệ lành nghề,  có kinh nghiệm lâu năm để nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chuẩn mực nhất, cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm cửa hàng đang cung cấp như: bàn, ghế, tủ bếp. kệ tivi, kệ sách, bàn ghế cafe, giường, tủ, salon, nệm, thiết bị văn phòng…Với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo nội thất gỗ sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum
Cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum

Quý khách có nhu cầu mua hàng  nên đến trực tiếp cửa hàng Trang Trí Nội Thất Tài Nguyên tại 266 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum để tham quan và trực tiếp ngắm nhìn, cảm nhận, cũng như nghe tư vấn từ những nhân viên có kinh nghiệm, báo giá chi tiết về từng sản phẩm. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0603822061 – 0986372892 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …