Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng trang trí nội thất Huế Ngọc 445B Đê la Thành

Cửa hàng trang trí nội thất Huế Ngọc 445B Đê la Thành

Cửa hàng giấy dán tường Huế Ngọc 445B Đê La Thành

TOPnoithat xin giới thiệu quý khách một địa chỉ bán các mặt hàng trang trí nội thất, nhất là giấy dán tường, để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm mặt hàng này. Đó là cửa hàng Huế Ngọc ở địa chỉ số 445B Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

Cửa hàng Huế Ngọc chuyên bán các mặt hàng trang trí nội thất gia đình và văn phòng. Sản phẩm chính là các loại giấy dán tường, đèn trang trí, thảm trải sàn, xốp 3D hay rèm. Giấy dán tường nhập khẩu từ Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan… với màu sắc và họa tiết cực đa dạng để khách hàng chọn lựa. Khổ giấy có kích thước đa dạng tùy nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Việc sử dụng giấy dán tường, xốp 3D, giấy kính…để trang trí tường nhà, văn phòng, quán ăn, phòng trọ…rất tiện lợi, nhanh, giá rẻ nên ngày càng phổ biến hiện nay.

Cửa hàng Huế Ngọc bán giấy dán tường ở 445B Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng giấy dán tường và đồ trang trí Huế Ngọc

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp xem các mẫu mã, nghe tư vấn và chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh mua về tự thi công, khá dễ dàng và được hướng dẫn, quý khách nếu cần cũng có thể sử dụng dịch vụ thi công từ cửa hàng.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng đồ trang trí nội thất Huế Ngọc để quý khách tham khảo. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …