Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Trần thạch cao TUY MẬN SN 1153- Xóm Chợ – Ngãi Cầu – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Trần thạch cao TUY MẬN SN 1153- Xóm Chợ – Ngãi Cầu – Hoài Đức – HN

cua hang tran thach cao tuy man hoai duc

Trần và tường (vách ngăn ) thạch cao hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình, cũng như công sở bởi các lý do như: đa dạng mẫu mã, có nhiều tính năng đạt hiệu quả như có khả năng cách âm tốt, chống cháy, chống ẩm, sản phẩm siêu nhẹ và không mất nhiều thời gian hay công sức để thi công công trình. Cũng chính vì lẽ đó mà hiện nay nhu cầu sử dụng trần thạch cao ngày càng tăng mạnh. Qua bài viết này, TOPnoithat mong muốn gửi đến quý khách hàng địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm trần thạch cao, xốp chống nóng ở Hoài Đức. Cửa hàng Tuy Mận địa chỉ SN 1153 Ngãi Cầu – Hoài Đức – HN.

Cửa hàng Trần thạch cao TUY MẬN SN 1153- Xóm Chợ - Ngãi Cầu - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuy Mận.

Cửa hàng Tuy Mận với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, sơn nhà đẹp, chống thấm dột triệt để, thi công thạch cao, xốp chống nóng, … Cùng với đội ngũ nhân sự có chuyên môn lành nghề kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, Tuy Mận đã hoàn thiện nhiều công trình, đặc biệt là trần và tạo vách ngăn thạch cao chất lượng mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Sản phẩm thạch cao mà cửa hàng Tuy Mận đang cung cấp như:

  • Trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao vách thả,
  • Vách thạch cao 2 mặt, vách thạch cao 1 mặt…
  • Tấm thạch cao chịu nước, tấm thạch cao phủ bạc, tấm thạch cao, tấm thả thạch cao thường Boral hoặc Knauf, tấm trần thả Nhựa
  • Phào chỉ, Sơn tường các loại
  • Cung cấp xốp chống nóng đầy đủ kích thước cho mọi công trình.

Cửa hàng Tuy Mận còn nhận thi công, thiết kế, tư vấn các công trình về trần thạch cao, phào chỉ, xốp chống nóng cho các công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua tấm thạch cao, phào chỉ và thi công về trần thạch cao, phào chỉ thì hãy liên hệ với cửa hàng Tuy Mận để được lựa chọn và tư vấn về sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng: SN 1153 Xóm Chợ – Ngãi Cầu – Hoài Đức – HN. Hoặc khách hàng liên hệ số điện thoại: 0934. 490. 276 – 0918. 800. 276 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …