Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Trần nhựa NGỌC SƠN Số 135 Quang Trung – P. Ngọc Trạo – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Trần nhựa NGỌC SƠN Số 135 Quang Trung – P. Ngọc Trạo – TP. Thanh Hóa

cua hang tran nhua ngoc son thanh hoa

 quý khách đang loay hoay tìm địa chỉ thi công trần  tường chất lượng tốt, giá rẻ, thi công nhanh chóng kịp thời? Đừng lo lắng, Trần nhựa Ngọc Sơn ở địa chỉ Số 135 Quang Trung – P. Ngọc Trạo – TP. Thanh Hóa, sẽ giải quyết vấn đề đó cho quý khách. Với phương châm hoạt động: “ Trao chữ Tín- Nhận Niềm Tin” Trần nhựa Ngọc Sơn luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường các loại trần nhựa với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Hơn thế nữa, với đội ngũ kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, và máy móc hiện đại nhất đảm bảo tiến độ cho công trình lớ

Hình ảnh cửa hàng Trần nhựa Ngọc Sơn tại Số 135 Quang Trung – P. Ngọc Trạo – TP. Thanh Hóa.

 Tấm trần thả nhựa là loại vật liệu xanh thông minh, là loại vật liệu có thể thay thế các loại tấm trần truyền thống khác như các tấm thả trần nhôm, tấm trần thả thạch cao và tấm sợi khoáng. Trần nhựa có các mẫu tấm trần thả nhựa hoa văn phong phú với hơn 99 lớp film đa dạng họa tiết 3D, giúp đa dạng hơn trong việc trang trí trần. Và tại cửa hàng Trần nhựa Ngọc Sơn đang cung cấp rất nhiều mẫu trần có đầy đủ kích thước, mầu sắc hoa văn phong phú và đa dạng như:

  • Trần nhôm
  • Trần nhựa chìm
  • Trần nhựa thả
  • Trần nhựa giật cấp
  • Trần thạch cao giật cấp
  • Trần thạch cao thả
  • Trần thạch cao chìm,..
  • Sơn bả chống thấm SK MEC,
  • Gạch ốp lát các loại,…và cửa hàng còn nhận thiết kế nội thất, 3D đảm bảo uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua trần nhựa, trần thạch cao, tấm cách nhiệt,….cho công trình của mình. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Trần nhựa Ngọc Sơn ở địa chỉ Số 135 Quang Trung – P. Ngọc Trạo – TP. Thanh Hóa, để tham quan và lựa chọn cho phù hợp. Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại theo số để được cửa hàng báo giá và tư vấn chi tiết: 0914. 403. 558.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …