Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Trần nhựa CHUNG HÒA Số 19 Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

Cửa hàng Trần nhựa CHUNG HÒA Số 19 Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

cua hang tran nhua chung hoa hung yen

Tấm trần nhựa PVC là loại tấm trần thả nhựa được sử dụng khá phổ biến trong các công trình như văn phòng làm việc, công ty, tòa nhà, siêu thị và các trung tâm thương mại, shop.. trần thả nhựa được tạo thành từ thành phần là Polivinyl Colrua – Kí hiệu PVC và các chất phụ gia chống lão hóa, chịu được nhiệt độ cao, chịu được va đập, trần nhựa pvc được chọn làm la phông nhựa thả tốt nhất hiện nay với độ bền cao. Quý khách đang có nhu cầu mua tấm nhựa về làm trần thì hãy đến cửa hàng Trần nhựa Chung Hòa ở địa chỉ Số 19 Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên, tại đây cung cấp các snar phẩm trần nhựa, trần thạch cao,…chính hãng Đông Á, Cát Tường,….

Cửa hàng Trần nhựa CHUNG HÒA Số 19 Cửu Cao - Văn Giang - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chung Hòa.

Tấm trần nhựa 60 x 60 kích thước tương đương với tấm trần thả thạch cao, có thể sử dụng chung khung xương của trần thả thạch cao, là loại tấm trần chống nước tuyệt đối, giá trần nhựa PVC rẻ là ưu điểm của loại tấm trần nhựa thả pvc. Tấm trần thả nhựa pvc là loại vật liệu xanh thông minh, là loại vật liệu có thể thay thế các loại tấm trần truyền thống khác như các tấm thả trần nhôm, tấm trần thả thạch cao và tấm sợi khoáng. Trần nhựa có các mẫu tấm trần thả nhựa hoa văn phong phú với hơn 99 lớp film đa dạng họa tiết 3D, giúp đa dạng hơn trong việc trang trí trần.

Và tại cửa hàng Trần nhựa Chung Hòa đang cung cấp rất nhiều mẫu trần có đầy đủ kích thước, mầu sắc hoa văn phong phú và đa dạng như:

  • Trần nhựa Đông Á, trần tôn PU, trần nhựa Nano, tấm trần nhựa thông minh vân đá
  • Gỗ dán phủ phim, sàn nhựa, khung nhôm kính, tấm Alu,
  • Trần thạch cao
  • Tấm cách nhiệt Cát Tường, hợp kim nhôm,…và còn nhiều phụ kiện trần mà cửa hàng Chung Hòa đang cung cấp cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua trần nhựa, trần thạch cao, tấm cách nhiệt,….cho công trình của mình. Thì hãy đến trự tiếp cửa hàng Trần nhựa Chung Hòa ở Số 19 Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên, để tham quan và lựa chọn cho phù hợp. Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại theo số để được cửa hàng báo giá và tư vấn chi tiết: 0983. 931. 074 – 0989. 172. 963.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …