Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Trầm hương MỘC THIÊN PHÚ Tổ 36 P. Điện Dương – TX. Điện Bàn – Quảng Nam

Cửa hàng Trầm hương MỘC THIÊN PHÚ Tổ 36 P. Điện Dương – TX. Điện Bàn – Quảng Nam

cua hang tram huong moc thien phu quang nam

Ngày nay, trầm hương được coi là loại thảo mộc vô cùng quý giá, được mọi người ưa chuộng và săn lùng để mua bởi lẽ vì quá trình hình thành, khai thác và cho ra các sản phẩm của trầm hương vô cùng khắc nghiệt. Với những người mới chơi trầm hương Quảng Nam, không dễ để họ có thể tìm được địa chỉ tin cậy để mua được Trầm thật, tận dụng tối đa công năng của Trầm. Cửa hàng trầm hương Mộc Thiên Phú có địa chỉ ở Tổ P. Điện Dương – TX. Điện Bàn – Quảng Nam, là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm làm từ trầm hương phục vụ cho việc thờ cúng.

Cửa hàng Trầm hương MỘC THIÊN PHÚ Tổ 36 P. Điện Dương - TX. Điện Bàn - Quảng Nam
Hình ảnh cửa hàng Trầm Hương Mộc Thiên Phú tại Tổ 36 P. Điện Dương – TX. Điện Bàn – Quảng Nam.

Đến với cửa hàng Trầm hương Mộc Thiên Phú là cơ sở chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm gỗ trầm hương, cửa hàng luôn đầu tư và phát triển để nâng tầm chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp hơn, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Các sản phẩm của cửa hàng được gia công tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm đồng đều về kiểu dáng và chất lượng:

  • Tượng phật
  • Vòng tay
  • Bàn thờ thần tài bằng gỗ trầm hương
  • Thác trầm khói
  • Pháp phục lễ chùa
  • Nến thơm
  • Trầm cảnh
  • Bộ tam thế phật

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Trầm hương Mộc Thiên Phú để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0965. 341. 252 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng Tổ 36 P. Điện Dương – TX. Điện Bàn – Quảng Nam, để chọn cho mình những sản phẩm trầm hương hợp phong thủy.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …