Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TOÁN THƠM Số 86 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TOÁN THƠM Số 86 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TOÁN THƠM Số 86 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng Toán Thơm địa chỉ: Số 86 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, cửa hàng chuyên sản xuất và bán các loại sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất. Sản phẩm của cửa hàng sản xuất ra có đường nét hoa văn sắc xảo, mẫu mã phong phú hiện đại, phù hợp với mọi không gian của các công trình nội thất.

Cửa hàng TOÁN THƠM Số 86 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàngToán Thơm.

Đến cửa hàng Toán Thơm khách hàng không chỉ được tham quan sản phẩm, mà còn được trực tiếp ngắm nhìn, những người thợ cửa hàng đang chạm khắc sản phẩm, để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm

Sản phẩm đồ nội thất gỗ của cửa hàng Toán Thơm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như đực nhập khẩu từ những nước có nguyên liệu gỗ dồi dào. Sản phẩm gỗ nội thất từ tự nhiên như: gỗ xoan, gỗ mit, gỗ dổi, gỗ gụ…

  • Nội thất gỗ dùng cho phòng khách
  • Nội thất gỗ dùng cho phòng thờ
  • Nội thất gỗ dùng cho phòng ngủ, phòng bếp…

Ngoài ra cửa hàng Toán Thơm còn nhận đặt hàng theo yêu cầu cửa từng khách hàng và khi mua hàng tại cửa hàng được miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Khách hàng đang có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất hãy đến trực tiếp cửa hàng Toán Thơm để mua sản phẩm nhé. Địa chỉ cửa hàng: Số 86 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Số điện thoại cửa hàng: 0988. 313. 777 – 0832. 943. 668 để được mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …