Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TIỀN TIẾN Quất Tình – Thường Tín – HN

Cửa hàng TIỀN TIẾN Quất Tình – Thường Tín – HN

Cửa hàng TIỀN TIẾN Quất Tình - Thường Tín - HN

Cửa hàng Tranh Thêu Tay Tiền Tiến có địa chỉ: Quất Tình – Thường Tín – HN, là cơ sở chuyên tranh thêu tay có truyền thống. Sản phẩm tranh thêu tay của cửa hàng được các nghệ nhân tâm huyết, tạo ra những bức tranh có đường nét mượt mà, tỉ mỉ đầy sáng tạo.

Cửa hàng TIỀN TIẾN Quất Tình - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tiền Tiến

Tranh thêu làm quà tặng tân gia, mong muốn chủ nhân ngôi nhà gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Tranh thêu làm quà tặng sếp, đối tác vừa cao cấp, sang trọng vừa thể hiện tâm ý muốn hợp tác lâu dài, bền chặt của đôi bên. Đến với cửa hàng tranh thêu Tiền Tiến khách hàng sẽ được tham quan những bức tranh được thêu bằng tay của những nghệ nhân khéo tay, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thêu tay và khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm thêu tranh của cửa hàng.

Sản phẩm tranh thêu tay của cửa hàng Tiền Tiến:

  • Tranh thêu hai mặt
  • Tranh thêu chân dung
  • Tranh thêu quà tặng
  • Tranh thêu hoa
  • Tranh thêu phong thủy
  • Tranh thêu tứ quý
  • Tranh thêu làng quê
  • Tranh thêu phong cảnh…

Những sản phẩm tranh thêu tay được cửa hàng đóng những loại khung rất đẹp phù hợp với bức tranh. Cửa hàng còn nhận đóng khung tranh chữ X lấy ngay.

Khách hàng có nhu cầu mua tranh thêu tay về treo hoặc tặng bạn bè hãy đến cửa hàng tranh thêu tay Tiền Tiến địa chỉ: Quất Tình – Thường Tín – HN, để mua sản phẩm nhé. Hoặc điện thoại: 0433. 761. 593 – 0127. 830. 1996, để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …