Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng TIẾN THỦY Số 108 Đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TIẾN THỦY Số 108 Đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TIẾN THỦY Số 108 Đường 73 - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Nếu bạn là một người quan tâm đến những nét đẹp và giá trị truyền thống, thì bạn không thể bỏ qua được bài viết này. Chúng tôi, Topnoithat sẽ giới thiệu đến bạn làng nghề gỗ Vạn Điểm truyền thống có văn hóa làm nghề lâu đời. Nơi cho ra đời rất nhiều những sản phẩm chất lượng từ gỗ. Và nằm trong làng nghề gỗ đó có cửa hàng Tiến Thủy địa chỉ: Số 108 Đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, cửa hàng chuyên bán đồ gỗ nội thất đảm bảo uy tín chất lượng.

Cửa hàng TIẾN THỦY Số 108 Đường 73 - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tiến Thủy.

Cửa hàng Tiến Thủy nằm trong làng nghề Vạn Điểm, trưng bảy nhiều mẫu sản phẩm. Sản phẩm của cửa hàng đều được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước như: gỗ mun, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ mit, gỗ dổi…

Sản phẩm được trung bày tại cửa hàng có mẫu mã hiện đại:

  • Bàn ghế, kệ ti vi, tủ rượu, tủ trang trí, ghế thư giãn, đồng hồ cây, đồng hồ hộp..
  • Sập gụ, bàn thờ, sập thờ, trường kỉ, hoành phi câu đối, tranh treo phong thủy,
  • Khung ảnh thờ, bộ đũa thờ, lọ lục bình..

Ngoài ra cửa cửa còn nhận tư vấn, thiết kế đò nội thất gỗ, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ gỗ, yêu thích đồ gỗ hãy đến trực tiếp cửa hàng Tiến Thủy để tham quan và đặt mua sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng: Số 108 Đường 73 – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Số điện thoại cửa hàng: 0914. 641. 301 – 08. 662. 1111.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Những địa chỉ nào tại huyện Thuận Thành bán vật liệu xây dựng uy tín với giá thành rẻ nhất…