Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng THÚY HIỀN Số 268 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN

Cửa hàng THÚY HIỀN Số 268 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN

Cửa hàng THÚY HIỀN Số 268 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN

Thêm một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu nội thất tại Hà nội mà, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng đang có nhu cầu. Đó là cửa hàng Thúy Hiền có địa chỉ số 268 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu nội thất như trần thạch cao, tấm chịu nước, vật tư làm trần, cửa các loại….Cửa hàng cung cấp rất nhiều mẫu mã để khách hàng đến tham quan và chọn lựa cho các công trình của mình, sản phẩm cửa hàng Thúy Hiền luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cửa hàng THÚY HIỀN Số 268 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thúy Hiền.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng Thúy Hiền có nhiều mẫu mã, hoa văn, màu sắc, kích thước phù hợp với các công trình nội thất cho khách hàng:

  • Tấm trần thạch cao, nhôm, nhựa, tấm Alu, tấm nhựa vân đá
  • Tấm chịu nước, vật tư làm trần, gỗ dán, gỗ MDF các loại
  • Tấm lợp, tấm cách nhiệt, cửa nhựa, giấy dán kính, Decal….
  • Bông thủy tnh, xốp các loại…Ngoài ra cửa hàng Thúy Hiền số 268Trường Chinh, còn nhận tư vấn, thiết kế, tho công các công trình về vật liệu nội thất theo mọi yêu cầu của khách hàng kể cả mẫu mã và kích thước.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thi công các công trình về vật liệu nội thất. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Thúy Hiền có địa chỉ: Số 268 Trường Chinh – Quận Đống Đa – HN, để được đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm phù hợp với không gian của quý khách hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 024. 356. 30974 – 091. 305. 1747 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …