Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thuận Nam 135 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Thuận Nam 135 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Thuận Nam địa chỉ: 135 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà nội.

Những năm trở lại đây, đá ốp lát nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Từ những công trình nhà ở cho đến các công trình nhà nước đều không thể thiếu được đá ốp lát. Để giúp những quý khách không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý vị một địa chỉ chuyên đá ốp lát tại quận Hai Bà Trưng.

Cửa hàng Thuận Nam địa chỉ: 135 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà nội.
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thuận Nam.

Cừa hàng chuyên đá ốp lát cao cấp Thuận Nam có địa chỉ tại số 135 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tại đây cửa hàng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình về đá ốp lát cao cấp. Các sản phẩm cửa hàng có :

  • Đá ốp lát cho cầu thang
  • Đá ốp lát mặt bếp và nội thất phòng ăn
  • Đá ốp lát sàn nhà
  • Đá ốp lát tam cấp, bậc thang, mặt tiền, lavabo
  • Thi công ốp đá cho các hạng mục công trình nhà ở dân dụng, dự án, trường học…
  • Về đá Granite : hay gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau .
  • Về đá Granite có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Thường vì giá thành thấp hơn marble, dễ thi công hơn vì ít gãy, mẻ nên nhìn chung đá Granite thường được dùng rộng rãi.
  • Về đá Thạch Anh: đá thạch anh trăng, đá thạch anh pha lê,…
  • Về đá ONYX: là sản phảm thuộc dòng đá thạch anh, trông như sáp, khả năng xuyên sáng và vẻ đẹp sang trọng.
  • Cửa hàng đá ốp lát Thuận Nam nhận tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình đá ốp lát như trường học, nhà hàng, chung cư…

Quý khách có nhu cầu mua đá ốp lát và thuê thi công đá ốp lát xin liên hệ cửa hàng Thuận Nam địa chỉ: 135 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà nội. Hoặc điện thoại theo số điện thoại: 0977. 117. 609 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …