Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng THUẬN BẮC – Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng THUẬN BẮC – Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng THUẬN BẮC Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cùng với mặt tiền rộng rãi, cửa hàng Thuận Bắc bày bán rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ ghệ. Sản phẩm cửa hàng đa dạng về mẫu mã, được chạm khắc tỉ mỉ công phu dưới bàn tay của những người thợ lành nghề. Mỗi sản phẩm của cửa hàng đều phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà. Hãy đến ngay địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, để tìm mua những sản phẩm đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng nhé!

Cửa hàng THUẬN BẮC Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thuận Băc

Tại cửa hàngThuận Bắc bày rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, nhiều mẫu mã phong phú, kích thước phù hợp với không gian của từng ngôi nhà. Chất liệu sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu trong và ngoài nước như gỗ mun, gỗ hương, gỗ xoan…

Sản phảm của cửa hàng nhiều mẫu mã như: Bộ lọ lục bình to, nhỏ

  • Kệ ti vi, tủ đựng rượu
  • Bộ bàn tròn
  • Bộ bàn ghế đặt phòng khách, bộ bàn ăn,
  • Bàn thờ, tủ thờ, án gian, phản gỗ, sập gỗ, tranh gỗ phong thủy, quạt thờ, ngai thờ…
  • Đồng hồ cây , đồng hồ hộp treo tường đủ kích cỡ…

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Thuận Bắc có địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Thuận Bắc còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịc vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Hoặc liên hệ số điện thoại: 0988. 58. 77. 66 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Nội thất HẢI LINH Số 7 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Sắm đồ Nội thất là một điều quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, thấy được điều …