Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng THU HIỆP Số 341 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng THU HIỆP Số 341 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng THU HIỆP Số 341 Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - HN

Hà Nội là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam, và cũng là nơi có nhu cầu rất lớn về vật liệu xây dựng. Trong đó, không thể không kể đến loại vật liệu đang làm mưa làm gió trên thị trường xây dựng thế giới và trong nước, đó chính là tấm nhựa PVC giả gỗ, giả đá., trần thạch cao, phào chỉ,…. Và cửa hàng Thu Hiệp chính là địa chỉ bán các sản phẩm về trang trí nội thất tại Q. Thanh Xuân, có chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Khách hàng hãy đến ngay cửa hàng có địa chỉ: số 341 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN, để cảm nhận chất lượng sản phẩm nhé!

Cửa hàng THU HIỆP Số 341 Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thu Hiệp.

Đến với cửa hàng Thu Hiệp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi công ty luôn quan niệm rằng “Chất lượng là thương hiệu”. Cửa hàng Thu Hiệp đã khẳng định được chất lượng của mình trong suốt những năm vừa qua, luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh trần thạch cao tại Hà Nội.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng Thu Hiệp:

  • Phào chỉ PU, PS gồm có: Chỉ tường, Chỉ sàn, Chỉ lưng, Chỉ góc, Chỉ trần, Chỉ trang trí, Chỉ tranh..
  • Sản phẩm thạch cao: Thạch cao phẳng, Thạch cao giật cấp, Thạch cao chịu nước, Thạch cao chịu ẩm, Thạch cao chống cháy, Thạch cao tiêu âm….
  • Tấm nhựa giả đá PVC,… và còn nhiều sản phẩm tấm nhựa, sàn gỗ khác. Ngoài ra cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế, tho công các xông trình về phào chỉ, thạch cao theo mọi yêu cầu của khách hàng kể cả mẫu mã và kích thước.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thi công các công trình về thạch cao và phào chỉ. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Thu Hiệp có địa chỉ: Số 341 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN, để được đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm phù hợp với không gian của quý khách hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0978. 686. 109 – 0989. 210. 388.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …