Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị vệ sinh Zento ở 218 Lê Trọng Tấn-HĐ-HN

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Zento ở 218 Lê Trọng Tấn-HĐ-HN

cua hang thiet bi ve sinh zento

Zento là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh cao cấp, trong quá trình phát triển, Zento luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Chính điều đó, đã làm lên một zento phát triển vững mạnh như ngày nay.

Với nhu cầu về các sản phẩm ngày càng nhiều, zento có các cơ sở tại hà nội, tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang … để phục vụ các kách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm chủ yếu tại Zento như:

  • thiết bị nhà tắm: sen cây, sen tắm, vòi chậu, bồn cầu, tiểu nam, tủ, chậu,…
  • thiết bị nhà bếp: vòi rửa bát, chậu rửa bát, … cùng một số phụ kiệ như: kệ,móc treo đồ, bình, giá để xà phòng, van góc,…
  • một số sản phẩm khác như: máy khoan, máy sơn, máy cưa, đo lường,…
cua hang thiet bi ve sinh zento
Cửa hàng thiết bị vệ sinh Zento ở 218 Lê Trọng Tấn-HĐ-HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng , cũng như một số thông tin cơ bản về các sản phẩm của Zento, quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Zento. Đến trực tiếp cửa hàng ở 218 Lê Trọng Tấn-HĐ-HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0913.223 113 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết các sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…