Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng thiết bị vệ sinh Thủy Lâm ở 68 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Thủy Lâm ở 68 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Thủy Lâm ở 66 68 Cầu Diễn

Cửa hàng Thủy Lâm ở 66 – 68 Cầu Diễn là đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Dưới đây TOPnoithat trân trọng giới thiệu thêm thông tin và hình ảnh để quý khách trong khu vực lân cận tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Các mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng thiết bị vệ sinh Thủy Lâm:

  • Cung cấp sản phẩm gạch ốp lát với đa dạng chủng loại và mẫu mã hoa tiết. Có gạch giả vân đá, gạch giả vân gỗ, gạch kiểu caro với nhiều họa tiết đa dạng… Mỗi loại gạch lại có tính năng và hợp với không gian khác nhau như: gạch ốp sàn nhà, gạch ốp chân tường, gạch ốp sàn và sảnh chung cư văn phòng, gạch ốp nhà vệ sinh – phòng tắm, các loại gạch ốp sân vườn, nối đi, ốp vỉa hè…
  • Cung cấp mặt hàng thiết bị vệ sinh chính hãng. Như chậu inox, bồn rửa mặt, các loại bồn cầu và bồn tiểu, các loại van vòi và ống nước,…
  • Các sản phẩm khác: máy lọc nước, bình nước nóng, thông gió, phi chứa nước…
cửa hàng thiết bị vệ sinh Thủy Lâm ở 66 68 Cầu Diễn
Hình ảnh cửa hàng thiết bị vệ sinh Thủy Lâm

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thủy Lâm. Địa chỉ tại số 66 và 68 đường Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Ngoài bán lẻ, bán hàng cho các dự án, cửa hàng Thủy Lâm còn nhận tư vấn và thi công hoàn thiện trọn gói.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …