Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thiết bị vệ sinh THƯỢNG MAI KP Mới – Núi 1 – P. Đông Lĩnh – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Thiết bị vệ sinh THƯỢNG MAI KP Mới – Núi 1 – P. Đông Lĩnh – TP. Thanh Hóa

cua hang thiet bi ve sinh thuong mai thanh hoa

Ở TP. Thanh Hóa có rất nhiều cửa hàng cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy nơi cung cấp vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bởi có khả năng nguồn hàng đó không rõ nguồn gốc và chất lượng cũng thấp. Vậy nên, tốt nhất khách hàng hãy tìm đến những cửa hàng có địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng chính hãng. Và cửa hàng Thiết bị vệ sinh Thượng Mai có địa chỉ KP Mới – Núi 1 – P. Đông Lĩnh – TP. Thanh Hóa, chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh chính hãng và có bảo hành.

Cửa hàng Thiết bị vệ sinh THƯỢNG MAI KP Mới - Núi 1 -  P. Đông Lĩnh - TP. Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Gạch ốp lát Thượng Mai tại KP Mới – Núi 1 – P. Đông Lĩnh – TP. Thanh Hóa.

Tại cửa hàng Thiết bị vệ sinh Thượng Mai khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã, kích thước và giá cả thì bình dân. Những sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, bồn tắm,
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Bình nước nóng, máy lọc nước, bồn đựng nước năng lượng mặt trời, quạt điện, ….
  • Gạch ốp sàn phòng khách phòng ngủ, Gạch ốp chân tường, Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh,, Các loại gạch ốp lát sân vườn,….nhiều mẫu mã, hoa văn, màu sắc phong phú đa dạng.…. Cửa hàng Thượng Mai còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình về hoàn thiện theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng thiết bị vệ sinh Thượng Mai được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể tới trực tiếp địa chỉ KP Mới – Núi 1 – P. Đông Lĩnh – TP. Thanh Hóa, để chọn mua những thiết bị phù hợp cho gia đình và công trình của mình. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 02378. 698. 688 – 0983. 594. 727.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …