Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai ở 293 Kim Ngưu, HN

Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai ở 293 Kim Ngưu, HN

Cửa hàng thiết bị vệ sinh - thiết bị bếp Hoàng Mai ở 293 Kim Ngưu, HBT, HN

Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai có địa chỉ ở 293 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những cửa hàng trong hệ thống của Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại VKXD Hoàng Mai, cửa hàng chuyên về các loại thiết bị vệ sinh, bếp từ, máy lọc nước…… Có rất nhiều mẫu mã, chất lượng và thương hiệu khác nhau như: TOTO, INAX, COTTO, VIGLACERA, PICENZA,…….

Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai có nhân viên được đào tạo bài bản tư vấn cho quý khách hàng về các sản phẩm để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ chính ở Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai:

  • Thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa lavabo, bồn tiểu, Bồn cầu toilet, Vòi sen tắm, Chậu rửa mặt, Vòi cảm ứng, Sen tắm nhiệt độ, Vòi chậu lavabo, Van xả cảm ứng, Bồn tắm massage, Tủ chậu lavabo, Sen cây tắm, Bộ chậu kính, Máy sấy tay, Cabin tắm đứng,………
  • Thiết bị nhà bếp: Chậu rửa bát, Vòi rửa bát, Máy hút mùi, Bếp ga âm, dương; Bếp từ, hồng ngoại, Máy sấy bát, Lò hấp, Máy rửa bát, Bộ nồi, chảo inox, Lò vi sóng, Lò nướng âm tủ, Máy lọc nước, Phụ kiện tủ bếp, Vòi nước lọc RO, Tủ bếp,…..

……………………………………….

Cửa hàng thiết bị vệ sinh - thiết bị bếp Hoàng Mai ở 293 Kim Ngưu, HBT, HN
Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai ở 293 Kim Ngưu, HBT, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng thiết bị vệ sinh – thiết bị bếp Hoàng Mai để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0976 336 783 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: 293 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


Cửa hàng chuyên tủ bếp và thiết bị nhà bếp ở Hà Nội

Cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại Hà Nội


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …