Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thiết bị vệ sinh TÂN THỰC Số 16 Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Thiết bị vệ sinh TÂN THỰC Số 16 Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – HN

cua hang thiet bi ve sinh tan thuc thach that

Hoàn thiện là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình xây nhà, và các loại thiết bị vệ sinh như bàn cầu, lavabo, chậu rửa, vòi sen, gương kiếng…chính là một trong những vật liệu hoàn thiện cần thiết. Vậy chọn mua thiết bị vệ sinh ở đâu chất lượng, uy tín là câu hỏi của đa số người tiêu dùng. Để giúp khách hàng chọn được một địa điểm đáng tin cậy để mua sắm. Thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Tân Thực ở địa chỉ Số 16 Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – HN, là cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh và phụ kiện điện nước, điện máy có uy tín với khách hàng gần xa.

Cửa hàng Thiết bị vệ sinh TÂN THỰC Số 16 Thôn Yên - Thạch Xá - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tân Thực.

Tại cửa hàng Tân Thực khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã, kích thước và giá cả thì bình dân. Những sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, bồn tắm,
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Bình nước nóng, máy lọc nước, bồn đựng nước năng lượng mặt trời, quạt điện, ….
  • Phụ kiện cho nghành điện nước, máy bơm nước, ống nước
  • Ga và bếp ga, nồi cơm điện,… cũng được cửa hàng Tân Thực bày bán tại cửa hàng… Cửa hàngTân Thực còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình về hoàn thiện theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng thiết bị vệ sinh Tân Thực được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0433. 674. 540 – 0914. 334. 809, hoặc tới trực tiếp địa chỉ Số 16 Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – HN, để chọn mua những thiết bị phù hợp cho gia đình và công trinh của mình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …