Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị vệ sinh Lâm Hùng số 12A Shophouse 24h, Vạn Phúc, Tố Hữu-HĐ

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Lâm Hùng số 12A Shophouse 24h, Vạn Phúc, Tố Hữu-HĐ

cua hang thiet bi ve sinh lam hung

Showroom Lâm Hùng có địa chỉ ở số 12A Shophouse 24h, Vạn Phúc, Tố Hữu- Hà Đông-Hà Nội, là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO. Một trong những thương hiệu về thiết bị vệ sinh nhập khẩu nổi tiếng.

Các sản phẩm chính tại cửa hàng Lâm Hùng như:

  • Thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tiểu, chậu rửa, vòi xịt
  • Thiết bị nhà tắm: bồn tắm, sen tắm, vòi chậu, vòi tự động,..
  • Các phụ kiện phòng tắm như: Giá – Kệ – Móc, Hộp Đựng Giấy, Khoá Nước – Van Xả Tự Động, Máy Sấy Tay, Máy Sấy Tóc, Phễu Thoát Sàn, Phụ Kiện Chậu
  • Phụ kiện bếp: vòi bếp
cua hang thiet bi ve sinh lam hung
Cửa hàng thiết bị vệ sinh Lâm Hùng ở số 12A Shophouse 24h, Vạn Phúc, Tố Hữu-HĐ

Trên đây là hình ảnh cửa hàng Lâm Hùng, quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Lâm Hùng, đến cửa hàng ở địa chỉ : số 12A Shophouse 24h, Vạn Phúc, Tố Hữu-HĐ-HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0988880689 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…