Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị vệ sinh Kramer ở TT20 -94 KĐT Văn Phú

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Kramer ở TT20 -94 KĐT Văn Phú

cua hang thiet bi nha tam cao cap kramer

Thay vì chọn mua những sản phẩm giá rẻ, độ bền kém thì người ta hay chọn những sản phẩm có chất lượng tốt độ bền cao, ít phải thay thế hay sửa chữa giá cao hơn chút nhưng sử dụng lâu dài không phải thay đổi thì lại thành rẻ. Nhất là những sản phẩm sử dụng hàng ngày như thiết bị vệ sinh hay nhà tắm, là những đồ dùng không muốn phải sửa chữa bởi sự tốn kém cũng như bất tiện. Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới bạn cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, nhập khẩu hiện đại.

Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp Kramer có địa chỉ ở TT20 -94 KĐT Văn Phú-Hà Đông-Hà Nội, cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tắm hàng đầu. KRAMER, tạo ra thời gian phòng tắm tuyệt vời với chất lượng hàng đầu, làm phong phú cuộc sống của bạn với cảm hứng. Các sản phẩm của Kramer đều mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, thanh lịch với chất lượng hàng đầu, mang đến những cảm nhận thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

Các sản phẩm mà Kramer mang đến cho khách hàng: bồn tắm, sen bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu, vòi lavabo, chậu lavabo, sen tắm, vòi rửa bát, gương nhà vệ sinh,…

Các sản phẩm phụ kiện như: vòi xịt, giá ly đôi, kệ góc treo tường, kệ 2 tầng, kệ xà phòng, phễu thoát nước, khay chổi vệ sinh, móc chổi vệ sinh, móc treo quần áo, thanh treo khắn tắm,..

cua hang thiet bi nha tam cao cap kramer
Cửa hàng thiết bị vệ sinh Kramer ở TT20 -94 KĐT Văn Phú

Trên đây là những thông tin cơ bản về Kramer, quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ TT20 -94 KĐT Văn Phú-HĐ-HN để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0966672666 để được tư vấn và hỗ trơ chi tiết hơn về sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…