Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai ở 17 Cát Linh, HN

Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai ở 17 Cát Linh, HN

Hình ảnh cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai ở 17 Cát Linh, Đống Đa, HN

Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai có đại chỉ ở 17 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng của Công ty tnhh vật liệu xây dựng Hoàng Mai là cửa hàng nội thất uy tín đã có nhiều năm hoạt động trong nghề.

Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai chuyên bán buôn, bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm.Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai nhận đặt hàng và thi công các sản phẩm thiết bị phòng tắm, phòng bếp. Tại Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu như gỗ, gạch, đá,…. cũng như giá cả của nhiều thương hiệu khác nhau, Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai:

  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, khay tắm,….
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
    +Gạch ốp sàn phòng khách phòng ngủ, gạch ốp chân tường, gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh, đá ốp mặt bếp, các loại gạch ốp lát sân vườn , đường xá, công trình… Sản phẩm có hoa văn họa tiết đa dạng, nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau.
  • Phụ kiện phòng tắm
    ……………………………………….
Hình ảnh cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai ở 17 Cát Linh, Đống Đa, HN
Hình ảnh cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai ở 17 Cát Linh, Đống Đa, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp Hoàng Mai để được tư vấn về hỏi về sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0904 573 440 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Tòa nhà Hoàng Mai, số 17 Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.


TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại Hà NộiTOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …