Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị nhà bếp gia dụng BepAnToan ở 202A Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng thiết bị nhà bếp gia dụng BepAnToan ở 202A Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng thiết bị nhà bếp và gia dụng BepAnToan ở 202A Hồ Tùng Mậu

BepAnToan là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm bếp và thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng. Vừa bán lẻ các sản phẩm đồng thời nhận tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà bếp cho các hộ gia đình và các dự án. Cửa hàng trưng bày sản phẩm tại số 202A Hồ Tùng Mậu – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Có thể kể ra một số sản phẩm dịch vụ chính của cửa hàng BepAnToan để quý khách tiện tham khảo mua sắm:

  • Phân phối và lắp đặt các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas âm dương, bếp gas hồng ngoại, bếp gas công nghiệp và các phụ kiện, nhiên liệu thay thế. Sản phẩm được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Cata, Chefs, Binova, Candy, Faber, Faster…
  • Các loại thiết bị gia dụng như: máy hút mùi, máy rửa chén bát, lò nướng, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, nồi chiên không dầu, quạt điều hòa, tủ rượu, tủ lạnh…
  • Các thiết bị bếp như chậu rửa chén bát, vòi rửa, giá úp chén bát…
Cửa hàng thiết bị nhà bếp và gia dụng BepAnToan ở 202 Hồ Tùng Mậu
Cửa hàng thiết bị nhà bếp và gia dụng BepAnToan

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh về cửa hàng BepAnToan để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem các mẫu sản phẩm và được tư vấn chuyên sâu hơn tại địa chỉ số 202A đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội, điện thoại 0976665669.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …