Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị nhà bếp Bep24h tại 75 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng thiết bị nhà bếp Bep24h tại 75 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng Bep24h tại 75 Cầu Diễn

Bep24h là thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bếp và thiết bị nhà bếp. Địa chỉ phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như EuroSun, Spelier, Teka, Canzy, Bosch…. Hiện có cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm tại số 75 Cầu Diễn – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Các mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng Bep24h như:

  • Các loại bếp từ, bếp điện, bếp điện từ của các thương hiệu nổi tiếng
  • Các sản phẩm bếp Gas: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp gas hồng ngoại, bếp gas công nghiệp…bình gas và dịch vụ thay bình.
  • Máy hút mùi
  • Các thiết bị nhà bếp khác như: chậu rửa chén bán, vòi rửa, máy rửa chén bát, lò nướng, lò vi sóng, bộ nồi và chảo, đồ gia dụng, máy lọc nước, tủ lạnh, máy giặt…
Cửa hàng Bep24h tại 75 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng Bep24h tại 75 Cầu Diễn

Để mua các loại bếp và thiết vị nhà bếp hay cần tư vấn thi công lắp đặt trọn gói… Quý khách có thể đên trực tiếp cửa hàng Bep24h tại 75 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm để xem các mẫu sản phẩm và được tư vấn. Điện thoại Hotline 0968723823 – 024662823823.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …