Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thiết bị điện TOÀN DIỆN Số 17 Phan Bội Châu – TP. Nha Trang

Cửa hàng Thiết bị điện TOÀN DIỆN Số 17 Phan Bội Châu – TP. Nha Trang

cua hang thiet bi dien toan dien khanh hoa

 Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” cửa hàng Thiết bị điện Toàn Diện có địa chỉ Số 17 Phan Bội Châu – TP. Nha Trang, luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đèn chính hãng với mức chiết khấu tốt nhất. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Cửa hàng Thiết bị điện TOÀN DIỆN Số 17 Phan Bội Châu - TP. Nha Trang
Hình ảnh cửa hàng Thiết bị điện Toàn Diện tại Số 17 Phan Bội Châu – TP. Nha Trang.

 Cửa hàng có đa dạng các sản phẩm, kiểu dáng cũng như đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hưng Lan cam kết mang đến dòng sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu như: panasonic, misubisi electric,….. Thiết bị điện Hưng Lan cung cấp sản phẩm đèn trang trí có thể nói là lớn nhất hiện nay. Cửa hàng có một số sản phẩm như:

  • Đèn gỗ, Đèn hắt
  • Đèn thả, Đèn mâm
  • Đèn chùm, Đèn tường
  • Đèn ốp trần, Đèn soi tranh, Đèn downlight
  • Đèn chùa + Chày
  • Đèn bàn + Quạt trần
  • Đồng hồ deco,…
  • Thiết bị điện: Công Tắc Ổ Cắm và Phụ Kiện, Phụ Kiện Tủ Điện, Vỏ Tủ Điện, Dụng cụ cầm tay, Dụng Cụ Tools, Thiết Bị Chống Sét, Kim Thu Sét, Điện Dân Dụng và Phụ Kiện, Thiết Bị Đóng Cắt, Chống Rò Điện,..

Quý khách hàg có nhu cầu về các thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp của cửa hàng, hãy đến trực tiếp Thiết bị điện Việt Nhung ở địa chỉ Lô 02 MB 1070 Đg. Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 02373. 940. 688 – 0168. 911. 7899 để nhận được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …