Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thiết bị điện LƯU NHUNG Trực Cường – Trực Ninh – Nam Định

Cửa hàng Thiết bị điện LƯU NHUNG Trực Cường – Trực Ninh – Nam Định

cua hang thiet bi dien luu nhung nam dinh

Điện nước là hai nhu cầu thiết yếu đối với đời sống xã hội ngày nay. Những vật dụng thiết bị chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cửa hàng Thiết bị điện Lưu Nhung có địa chỉ Trực Cường – Trực Ninh – Nam Định, là một trong những cửa hàng đi tiên phong mang sản phẩm điện nước chất lượng cho người dùng tại huyện Trực Ninh. Nơi đây được người tiêu dùng biết đến là cửa hàng uy tín nhất bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. 

Cửa hàng Thiết bị điện LƯU NHUNG Trực Cường - Trực Ninh - Nam Định
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lưu Nhung.

Đến với cửa hàng Thiết bị điện Lưu Nhung quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng sản phẩm mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Lưu Nhung luôn lấy uy tín, chất lượng sản phẩm làm trọng tâm nên được nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài ra, chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7. Đáp ứng mọi nhu cầu dù khó tính nhất của khách hàng.

Thiết bị điện mà Trung Hiếu đang cung cấp mang thương hiệu nổi tiếng như: VONTA,….Với phương châm “Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ”. Cửa hàng không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng:

  • Phụ kiện ngành điện
  • Dây cáp điện, ống luồn dây điện,
  • Bóng đèn các loại, đèn trang trí,
  • Thiết bị đóng cắt, thiết bị đo đếm, thiết bị đo đếm
  • Cầu dao, Tủ điện, Tụ bù
  • Sensor- cảm biến- rơ le
  • Biến tần- khỏi động mềm,…
  • Điện gia dụng,
  • Ga và bếp gas,…

Quý khách hàng muốn mua được những thiết bị điện phù hợp cho các công trình của mình, thì hãy liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 0916. 092. 269 – 0346. 341. 123. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Thiết bị điện Lưu Nhung có địa chỉ Trực Cường – Trực Ninh – Nam Định.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …