Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thiết bị điện KHUYẾN NỘI Số 242 Trần Thị Phúc – TP. Phủ Lý – Hà Nam

Cửa hàng Thiết bị điện KHUYẾN NỘI Số 242 Trần Thị Phúc – TP. Phủ Lý – Hà Nam

cua hang thiet bi dien khuyen noi ha nam

Có thể nói rằng cửa hàng Thiết bị điện Khuyến Nội ở địa chỉ Số 242 Trần Thị Phúc – TP. Phủ Lý – Hà Nam, là một trong những cửa hàng thiết bị điện được tin dùng tại thị trường TP. Phủ Lý. Bởi vì, Khuyên Nội luôn đi đầu xu hướng về các thiết bị điện. Luôn mang đến những thiết bị điện an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng. Hơn nữa, cửa hàng luôn nỗ lực tìm kiếm những nhà phân phối, sản xuất chất lượng như Philips, Paragon, Duhal, Rạng Đông, Panasonic, Schneider, Cadivi, Daphaco, Sino,…Bên cạnh đó, An Lạc Phát còn cung cấp đa dạng mẫu mã về các thiết bị điện, đèn led,….

Cửa hàng Thiết bị điện KHUYẾN NỘI Số 242 Trần Thị Phúc - TP. Phủ Lý - Hà Nam
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khuyến Nội.

Với phương châm “Hãy làm nhiều hơn những gì bạn nói”, cửa hàng Thiết bị điện Khuyến Nội chắc hẳn không bao giờ làm khách hàng thất vọng khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng. Đảm bảo lắp đặt và sửa chữa mỗi khi khách hàng yêu cầu. Luôn tôn trọng và phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể.

Tại cửa hàng Thiết bị điện Khuyến Nội nổi tiếng là nơi cung cấp các thiết bị điện dân dụng, phụ kiện thiết bị tủ điện chính hãng và có mức giá cạnh tranh. Các sản phẩm của Hương tính có mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại, thương hiệu cho khách hàng tha hồ lựa chọn và trải nghiệm cũng như yên tâm mua sắm. Một điểm cộng nữa là dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng trước và sau khi mua hàng thật sự là một điểm mạnh của cửa hàng:

 • Công Tắc Ổ Cắm và Phụ Kiện
 • Phụ Kiện Tủ Điện, Vỏ Tủ Điện
 • Dụng cụ cầm tay, Dụng Cụ Tools
 • Thiết Bị Chống Sét, Kim Thu Sét
 • Điện Dân Dụng và Phụ Kiện
 • Thiết Bị Đóng Cắt, Chống Rò Điện
 • Đèn Chiếu Sáng – Đèn Trang Trí
 • Thiết Bị Điều Khiển, Tự Động Hóa
 • ATS, MTS, UPS, Cầu Dao Đảo
 • Cáp Điện, Cáp Tín Hiệu – Điều Khiển
 • Thiết Bị Điện Trung Thế, Đường Dây
 • Biến Áp, Ổn Áp, Tụ bù, Cuộn kháng
 • Quạt sưởi, quạt gió,…

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, cũng như có thể tìm mua các thiết bị điện dân dụng với mức giá tốt nhất thị trường, hãy đến trực tiếp cửa hàng Thiết bị điện Khuyến Nội tại địa chỉ Số 242 Trần Thị Phúc – TP. Phủ Lý – Hà Nam. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để tư vấn và báo giá thiết bị điện: 03513. 851. 696 – 0912. 175. 288.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …