Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thiết bị điện ĐIỆN XANH Số 66 Trần Phú – P. Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Thiết bị điện ĐIỆN XANH Số 66 Trần Phú – P. Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang thiet bi dien dien xanh daklak

Quý khách đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ kinh doanh mua bán thiết bị điện giá rẻ nhưng lại có chất lượng? Đây là 1 cửa hàng chuyên cung cấp mọi bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp có chất lượng cao và giá tốt tại TP. Phủ Lý. Đến với cửa hàng Thiết bị điện Điện Xanh ở địa chỉ Số 66 Trần Phú – P. Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, khách hàng có thể mua hoặc tham khảo các thiết bị điện hiện đại và thông minh đang được cửa hàng cung cấp.

Cửa hàng Thiết bị điện ĐIỆN XANH Số 66 Trần Phú - P. Thắng Lợi - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Thiết bị điện Điện Xanh tại Số 66 Trần Phú – P. Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cửa hàng Thiết bị điện Điện Xanh liên tục cập nhật các thiết bị điện giá rẻ mới, uy tín trên thị trường. Đến với cửa hàng quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn các loại mẫu mã, chủng loại, về giá cả của sản phẩm, quý khách không cần lo lắng, chắc chắn sẽ không tìm được một nhà phân phối nào bán thiết bị điện giá rẻ như cửa hàng Điện Xanh:

  • Bộ đèn trong nhà, Bộ đèn ngoài trời
  • Đèn LED tuýp và bóng đèn LED, Đèn truyền thống
  • Hệ thống điện tử chiếu sáng
  • Hệ thống điều khiển chiếu sáng
  • Chiếu sáng dân dụng, Sản phẩm OEM
  • Ổ cắm, công tắc, , Attomat, Dây và cáp điện
  • Hệ thống tủ phân phối, Ống luồn dây điện và phụ kiện, Thiết bị mạng,..
  • Đèn chiếu sáng các loại

Khách hàng hãy đến với cửa hàng Thiết bị điện Điện Xanh, để xem và chọn mua thiết bị điện ưng ý và phù hợp ở địa chỉ Số 66 Trần Phú – P. Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0262. 384. 3355 – 0262. 391. 9909 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …