Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân ở 436 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân ở 436 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân tại số 436 Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng Bình Ngân là đơn vị chuyên bán các thiết bị điện và đèn trang trí, đèn chiếu sáng… Địa chỉ showroom trưng bày tại số 436 – 438 đường Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mặt hàng chính đang được bán tại cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân là các loại đèn, bao gốm đèn trang trí và đèn chiếu sáng. Có thể kể ra một số dòng sản phẩm như đèn chùm phòng khách, đèn thả trần, đèn thả bàn ăn, đèn treo tường, các loại đèn nghệ thuật, đèn zíc zắc, đèn led âm trần, đèn led dây, đèn nhà tắm, đèn ngủ, đèn soi tranh… Mỗi loại đèn lại có hình dáng rất phong phú, màu sắc và ánh sáng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó cửa hàng Bình Ngân còn bán các thiết bị điện dân dụng và công trình khác. Như dây điện, dây cáp, ống bảo vệ, công tắc, cầu dao, ổn áp, một số máy móc thiết bị điện khác…

Trong cửa hàng Bình Ngân còn trưng bày và bán rất nhiều các loại két sắn két bạc để khách hàng chọn mua. Đa dạng kích thước và tính năng, phù hợp với các văn phòng công ty, các cửa hàng kinh doanh và cả các hộ gia đình. Giúp bảo vệ an toàn cho các tải sản và giấy tờ có giá trị tránh bị hỏa hoạn hay trộm cắp.

Cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân ở 436 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân

Để mua các sản phẩm thì cách tốt nhất là ghé qua trực tiếp để xem các mẫu mã và được nhân viên bán hàng tư vấn chuyên sâu hơn về tính năng công dụng và chất lượng. Địa chỉ cửa hàng thiết bị điện Bình Ngân tại số 436 Hồ Tùng Mậu, điện thoại 0979606306.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …