Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng thế giới đồ thờ tại 41 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM

Cửa hàng thế giới đồ thờ tại 41 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM

Cửa hàng thế giới đồ thờ tại Tp.HCM

Để giúp quý khách mua được những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ đẹp, TOPnoithat xin giới thiệu quý khách đến với cửa hàng Thế Giới Đồ Thờ tại 41 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM. Các sản phẩm tại cửa hàng được làm trên chất liệu gỗ tự nhiên như: Gỗ gụ, gỗ lim, gỗ hương, gỗ mít… Gỗ càng tốt thì thời gian sử dụng đồ thờ càng lâu, màu sắc càng đẹp và bắt mắt. Dưới bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của những người thợ lành nghề, cửa hàng đã mang đến những sản phẩm gỗ tinh xảo và nghệ thuật nhất.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý: 

  • Bộ đồ thờ, Án Giang, Tủ thờ, Sập thờ , bàn thờ, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Đôn kê tượng, Đôn kê bát hương, Ngai thờ,  bàn thờ thần tài…
Cửa hàng thế giới đồ thờ tại Tp.HCM
Cửa hàng thế giới đồ thờ tại 41 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng đến trực tiếp cửa hàng thế giới đồ thờ tại 41 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0888888312 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …