Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thế giới đồ đồng tại 572 Quang Trung – Hà Đông,HN

Cửa hàng Thế giới đồ đồng tại 572 Quang Trung – Hà Đông,HN

Cửa hàng Thế giới Đồ Đồng 572 Quang Trung - Hà Đông

Quý khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm thờ cúng, đồ phong thủy, đồ trang trí hay quà tặng bằng đồng? Địa chỉ mà TOPnoithat giới thiệu dưới đây là một tham khảo nên biết. Với đa dạng các mặt hàng đồ đồng có sẵn để xem và chọn lựa.

Cửa hàng Thế Giới Đồ Đồng có địa chỉ tại số 572 Quang trung – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên bán các sản phẩm đồ đồng của làng nghề Đại Bái (Bắc Ninh) đã rất nổi tiếng từ xưa tới nay. Được làm bởi các nghệ nhân nổi tiếng cùng sự hỗ trợ của những máy móc, sản phẩm đồ đồng Đại Bái ngày càng đẹp tinh xảo và chiếm được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Có thể điểm qua một số mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng Thế giới Đồ Đồng như:

  • Đồ đồng thờ cúng: Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ, Bộ Tam Sự, Ngũ Sự, Đỉnh Đồng, Lư Hương Bằng Đồng, Chân Nến Bằng Đồng, Đèn Thờ Bằng Đồng, Hạc Thờ Bằng Đồng, Bát Hương Đồng, Lọ Hoa – Bình Bông, Bộ Đài Thờ, Mâm Bồng – Đĩa Hoa Quả, Hoành Phi Câu Đối…
  • Tranh đồng: tranh phong thủy, tranh chúc thọ, tranh chữ, tranh tứ quý, tranh trống đồng
  • Tượng đồng: tượng chân dung, tượng các danh nhân nổi tiếng như Bác Hồ, tượng phật các loại
  • Đồ đồng phong thủy: tượng 12 con giáp, các đồ phong thủy khác
cửa hàng Thế giới Đồ Đồng ở 572 Quang Trung, Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng Thế giới Đồ Đồng

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ, đồ phong thủy, đồ trang trí…bằng đồng có thể ghé qua thăm quan tại cửa hàng Thế giới Đồ Đồng. Địa chỉ tại số 572 Quang Trung – Hà Đông, điện thoại 0899.01.2288

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …