Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng THANH TÙNG Số 138 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng THANH TÙNG Số 138 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng THANH TÙNG Số 138 Phố Vọng - Q. Thanh Xuân - HN

Một vài chiếc đèn lung linh, đủ màu sắc tô điểm hẳn sẽ làm ngôi nhà bạn sáng bừng lên, tăng thêm vẻ hoàn hảo. Thế nhưng nếu là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa mua đèn thì bạn sẽ vô cùng khó khăn và lúng túng trước hàng ngàn mẫu mã. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Topnoithat sẽ giúp khách hàng tìm mua những sản phẩm đèn trang trí có nhiều mẫu mà và chất lượng cao cấp. Đó là cửa hàng Thanh Tùng có địa chỉ: Số 138 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đèn có uy tín về chất lượng và mẫu mã sang trọng hiện đại.

Cửa hàng THANH TÙNG Số 138 Phố Vọng - Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thanh Tùng.

Tại đây cửa hàng Thanh Tùng, cung cấp đầy đủ các loại đèn trang trí như đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ…Mẫu mã đẹp, dang dạng phù hợp cho mọi kiểu nhà từ cổ điển đến hiện đại. Khách hàng không cần phải băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm đèn trang trí, cửa hàng Thanh Tùng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng có địa chỉ số 138 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN như:

  • Đèn chùm, Đèn ốp trần, Đèn thả, Đèn tường
  • Đèn soi gương, Đèn dought led, Đèn ngoại thất, Đèn rọi ray – cây si, Công tắc ổ cắm…

Khách hàng yêu thích sản phẩm đèn trang trí của cửa hàng Thanh Tùng, và muốn sắm cho gia đình mình và các công trình trang trí. Thì hãy đến ngay cửa hàng để được đội ngũ nhân viên tư vấn về các sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng: Số 138 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN. Hoặc khách hàng gọi đế số: 0903. 492. 566 – 0243. 869. 4718 – 0904. 204. 820, để được tư vấn chi tiết khi mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …