Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng THANH MAI Số 207 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng THANH MAI Số 207 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng THANH MAI Số 207 Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - HN

Hôm nay trong bài viết này, Topnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Thanh Mai, chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng đang ở Q. Thanh Xuân và các quận lân cận, đang hoàn thiện các công trình tâm huyết của mình. Muốn tìm nhà cung cấp các sản phẩm hoàn thiện, như gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh có chất lượng. Hãy đến ngay cửa hàng Thanh Mai có địa chỉ số: 207 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN, để tham quan và cảm nhận chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Thanh Mai luôn đảm bảo uy tín với khách hàng từ mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Cửa hàng THANH MAI Số 207 Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thanh Mai.

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thanh Mai có nhiều sản phẩm của nhiều hãng khác nhau. Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và mức giá.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thanh Mai như: Đèn sưởi, bình nóng lạnh, máy lọc nước….

  • Gạch ốp sàn phòng khách phòng ngủ, Gạch ốp chân tường, Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh,
  • Các loại gạch ốp lát sân vườn , Đường xá, Công trình, Ngói lợp các loại….
  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu,, Vòi hoa sen, Chậu inox cao cấp, Chậu rửa mặt , tủ chậu…và còn nhiều thiết bị gia dụng có tại cửa hàng Thanh Mai.

Cửa hàng Thanh Mai còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình hoàn thiện về gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thanh Mai để được tư vấn về hỏi về sản phẩm thì có thể gọi theo số: 024. 3563. 4987 – 0904. 745. 229 – 0907. 413. 228 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: Số 207 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN.


TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


Cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại Hà Nội


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …