Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng THÀNH LUÂN Số 129 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN

Cửa hàng THÀNH LUÂN Số 129 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN

Cửa hàng THÀNH LUÂN Số 129 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN

Trên thị trường có khá nhiều chủng loại và mẫu đá ốp lát với những mức giá khác nhau. Qúy khách hàng thể dễ dàng lựa chọn được loại đá ốp lát phù hợp với căn nhà của mình. Tuy nhiên, quý khách nên tìm một đơn vị cung cấp và thi công đá ốp lát uy tín để vừa đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá tốt nhất cho các công trình cảu quý khách. Vậy đâu là địa chỉ thi công đá ốp lát uy tín mà quý khách nên tìm đến? Để trả lời cho câu hỏi đó, Topnoithat giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng Đá Ốp Lát Thành Luân, là cơ sở uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đá ốp lát cao cấp có mẫu mã và chất lượng đảm bảo.

Cửa hàng THÀNH LUÂN Số 129 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thành Luân.

Các sản phẩm đá ốp lát của cửa hàng Thành Luân đang cung cấp tại cửa hàng có nhiều mẫu mã, hoa văn kích thước đa dạng để quý khách đến và lựa chọn. Sản phẩm đá Thành Luân có 2 loại là đá ốp lát tự nhiên và đá ốp lát nhân tạo:

  • Đá ốp mộ
  • Đá ốp lát cho cầu thang
  • Đá ốp lát cho mặt bếp và nội thất phòng ăn
  • Đá ốp lát sàn nhà
  • Đá ốp lát tam cấp, bậc thang, mặt tiền, lavabo… Ngoài ra Cửa hàng Đá Ốp Lát Thành Luân nhận tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình đá ốp lát như nhà ở, trường học, văn phòng, cửa hàng…

Quý khách có nhu cầu mua đá ốp lát và thuê thi công đá ốp lát xin liên hệ cửa hàng Đá Ốp Lát Thành Luân địa chỉ: Số 129 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN. Hoặc liên hệ qua số Holine tại cửa hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …