Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long,Tp.HCM

Cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long,Tp.HCM

Cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu tới quý khách cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM, chuyên cung cấp các sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường đảm bảo uy tín với mọi công trình của khách hàng. Trần và tường (vách ngăn ) thạch cao Vĩnh Tường hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình cũng như công sở bởi các lý do như: đa dạng mẫu mã, có nhiều tính năng đạt hiệu quả như có khả năng cách âm tốt, chống cháy, chống ẩm, sản phẩm siêu nhẹ và không mất nhiều thời gian hay công sức để thi công công trình.

Cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM nhận thi công, thiết kế các mẫu trần thạch cao giật cấp, xương chìm, xương nổi, trần thạch cao phẳng cho gia đình, phòng ngủ, khách sạn, nhà bếp… Đáp ứng đúng kĩ thuật, đúng yêu cầu khách hàng, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian thi công, chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính chất lượng, độ bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua tấm thạch cao, phào chỉ và thi công về trần thạch cao, phào chỉ thì hãy liên hệ với cửa hàng Thạch Cao Thảo My tại 185 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM để được lựa chọn và tư vấn về sản phẩm. Hoặc khách hàng liên hệ số điện thoại: 0906837557 – 0967063466 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …