Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thạch cao THÀNH LUÂN Số 433 QL1A Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định

Cửa hàng Thạch cao THÀNH LUÂN Số 433 QL1A Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định

cua hang thach cao thanh luan binh dinh

Thạch cao vĩnh tường là vật liệu được giới chuyên môn đánh giá cao khi thi công xây dựng các công trình kiến trúc bởi tính năng ưu việt và thẩm mỹ. Đặc biệt, không ai là không biết đến thương hiệu nổi tiếng thạch cao Vĩnh Tường, sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Quý khách ở Bình Định muốn tìm cửa hàng cung cấp trần thạch cao thương hiệu Vĩnh Tường, thì hãy đến ngay cửa hàng Thạch cao Thành Luân ở địa chỉ Số 433 QL1A Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định nhé!

Cửa hàng Thạch cao THÀNH LUÂN Số 433 QL1A Tam Quan - Hoài Nhơn - Bình Định
Hình ảnh cửa hàng Thạch cao Thành Luân tại Số 433 QL1A Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định.

Cửa hàng Thạch cao Thành Luân chuyên thi công và cung cấp các sản phẩm về trần, tường thạch cao mang thương hiệu Vĩnh Tường. Bởi vậy, khi chọn cửa hàng khách hàng phải tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được một địa chỉ thi công chất lượng, giá tốt. Sản phẩm thạch cao mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao vách thả,
  • Vách thạch cao 2 mặt, vách thạch cao 1 mặt…
  • Tấm thạch cao chịu nước, tấm thạch cao phủ bạc, tấm thạch cao, tấm thả thạch cao thường Boral hoặc Knauf, tấm trần thả Nhựa
  • Phào chỉ các loại,…
  • Sơn tường các loại….Và cửa hàng còn nhận thi công, thiết kế, tư vấn các công trình về trần thạch cao, phào chỉ cho các công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua tấm thạch cao, phào chỉ và thi công về trần thạch cao, phào chỉ thì hãy liên hệ với cửa hàng Thạch cao Thành Luân để được lựa chọn và tư vấn về sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng Số 433 QL1A Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định. Hoặc khách hàng liên hệ số điện thoại: 0905. 865. 260 – 0905. 075. 732 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …