Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Thạch cao BÁCH HIỀN P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Cửa hàng Thạch cao BÁCH HIỀN P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh

cua hang thach cao bach hien ha tinh

Qua bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu khách hàng cửa hàng Thạch cao Bách Hiền có địa chỉ P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh, chuyên cung cấp các sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường, tấm DURAflex, sơn chống thấm bột bả,….đảm bảo uy tín với mọi công trình của khách hàng. Trần và tường (vách ngăn ) thạch cao Vĩnh Tường hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình cũng như công sở bởi các lý do như: đa dạng mẫu mã, có nhiều tính năng đạt hiệu quả như có khả năng cách âm tốt, chống cháy, chống ẩm, sản phẩm siêu nhẹ và không mất nhiều thời gian hay công sức để thi công công trình.

Cửa hàng Thạch cao BÁCH HIỀN P. Hưng Trí - TX. Kỳ Anh - Hà Tĩnh
Hình ảnh cửa hàng Thạch cao Bách Hiền tại P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Tại cửa hàng Thạch cao Bách Hiền chuyên thi công và cung cấp các sản phẩm về trần, tường thạch cao mang thương hiệu Vĩnh Tường. Bởi vậy, khi chọn cửa hàng khách hàng phải tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được một địa chỉ thi công chất lượng, giá tốt. Sản phẩm thạch cao mà cửa hàng Bích Hiền đang cung cấp như:

  • Trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao vách thả,
  • Vách thạch cao 2 mặt, vách thạch cao 1 mặt…
  • Tấm thạch cao chịu nước, tấm thạch cao phủ bạc, tấm thạch cao, tấm thả thạch cao thường Boral hoặc Knauf, tấm trần thả Nhựa
  • Phào chỉ các loại,…
  • Sơn tường các loại….Và cửa hàng Thạch cao Bích Hiền còn nhận thi công, thiết kế, tư vấn các công trình về trần thạch cao, phào chỉ cho các công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua tấm thạch cao, phào chỉ và thi công về trần thạch cao, phào chỉ thì hãy liên hệ với cửa hàng Thạch cao Bích Hiền để được lựa chọn và tư vấn về sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh. Hoặc khách hàng liên hệ số điện thoại: 0934. 428. 438 – 0387. 792. 456 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …