Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TÂN LẬP Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN

Cửa hàng TÂN LẬP Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN

Cửa hàng TÂN LẬP Xã Thắng Lợi - Thường Tín - HN

Gạch ngói Viglacera Hạ Long được người tiêu dùng ưu chuộng nhờ những sản phẩm gạch ngói, đất sét nung, gạch ốp lát chất lượng cao, màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường được sản xuất tại các nhà máy gạch ngói Tiêu Dao, gạch ngói Hoành Bồ, gạch ngói Cotto Giếng Đáy góp phần kiến tạo nên những công trình hoàn mĩ, bền đẹp mãi với thời gian. Cửa hàng Tân Lập có địa chỉ: Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN, là cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm gạch ngói Viglacera ở Hạ long, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến cửa hàng để chọn mua sản phẩm nhé!

Cửa hàng TÂN LẬP Xã Thắng Lợi - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tân Lập.

Cửa hàng Tân Lập là nhà phân phối các sản phẩm gạch, ngói của hãng Vigracera Hạ Long, sản phẩm có tại cửa hàng đầy đủ mẫu mã, phù hợp với mọi công trình của khách hàng.

Sản phẩm được bày bán tại cửa hàng:

  • Ngói không tráng men
  • Ngói tráng men
  • Ngói tráng men đen
  • Ngói tráng men xanh
  • Ngói nóc to, nhỏ,trung
  • Ngói nóc tráng men nhiều màu
  • Ngói hài, ngói mũi hài, ngói chữ S
  • Qủa chống set, quả phi…
  • Gạch lát sân vườn nhiều hoa văn kích thước khác nhau….

Ngoài bán gạch, ngói cửa hàng Tân Lập còn nhận tư vấn, thi công các công trình hoàn thiện về gạch, ngói với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng mua ngói, gạch Vigracera Hạ Long hãy đến trực tiếp cửa hàng Tân Lập để chọn mua những sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Địa chỉ cửa hàng: Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0366. 798. 327 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …