Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TÂM TIẾN Số 368 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN

Cửa hàng TÂM TIẾN Số 368 Trường Chinh – Q. Đống Đa – HN

Cửa hàng TÂM TIẾN Số 368 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN

Qúy khách hàng đang ở khu vực quận Thanh Xuân có nhu cầu muốn thi công đá ốp lát cho gia đình mình hay công trình mình nhận, có thể tham khảo địa chỉ sau đây. Cửa hàng đá ốp lát Tâm Tiến, là cửa hàng chuyên nhận thi công ốp đá cầu thang, bàn bếp, mặt tiền, lavabo, tam cấp,… Địa chỉ kinh doanh cửa hàng Tâm Tiến tại số nhà 368 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN.

Cửa hàng TÂM TIẾN Số 368 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tâm Tiến.

Tại cửa hàng Tâm Tiến có trưng bày rất nhiều các mẫu sản phẩm đá ốp lát với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian nhà mình. Các sản phẩm chính tại cửa hàng:

  • Đá ốp lát cầu thang, mặt bếp, lavabo, tam cấp, …
  • Đá ốp bia, đá ốp lát các công trình kiến trúc, tượng điêu khắc,…

Ngoài ra cửa hàng Tâm Tiến còn nhận thiết kế, tư vấn, thi công các công trình về đá ốp lát cho quý khách hàng, đảm bảo uy tín về chất lượng và mẫu mã.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Tâm Tiến đến cửa hàng tại địa chỉ số 368 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN, để được tận mắt xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0977. 860. 177 – 0979. 806. 277 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …