Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tấm ốp FULL HOUSE Số 50A Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng

Cửa hàng Tấm ốp FULL HOUSE Số 50A Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng

cua hang tam op full house da nang

So với việc sử dụng các vật liệu truyền thống như sơn, gỗ, gạch đắt tiền. Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở, những tấm nhựa lam sóng được sử dụng phổ biến hơn. Với độ bền cao, sức chịu đựng lớn, đặc biệt là vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian sống. Qúy khách có nhu cầu mua tấm ốp, cửa nhựa, sàn gỗ,…thì hãy đến ngay cửa hàng Tấm ốp Full House ở địa chỉ Số 50A Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng.

Cửa hàng Tấm ốp FULL HOUSE Số 50A Nguyễn Tri Phương - Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Tấm ốp Tri Phương tại Số 50A Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng.

Tấm ốp lam sóng là một trong những vật liệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường nội ngoại thất hiện nay. Với kiểu dáng sang trọng cùng bề mặt sóng đa dạng, tai cửa hàng Tấm ốp Tri Phương tất cả sản phẩm sẽ mang đến những không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tinh tế cho người sử dụng:

  • Tấm ốp lam sóng
  • Cửa nhựa Composite Sumko
  • Cửa nhựa UPVC, cửa bếp seedo
  • Tấm ốp ngoài trời, conwood
  • Sàn nhựa, sàn gỗ,..
  • Tấm ốp PVC giả đá,…

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua tấm ốp, cửa nhựa hay thuê thi công các công trình về tấm ốp, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Tấm ốp Tri Phương tại địa chỉ Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0984. 271. 287 – 0965. 848. 934 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …