Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tấm ốp D&D Chợ Cầu Đôi – Hải Hưng – Hải Hậu – Nam Định

Cửa hàng Tấm ốp D&D Chợ Cầu Đôi – Hải Hưng – Hải Hậu – Nam Định

cua hang tam op dd nam dinh

Tấm nhựa ốp tường Nano là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Vì đây là sản phẩm thay thế cho tấm nhựa nguyên sinh độc hại. Tấm nhựa ốp tường nano là sản phẩm được ứng dụng bởi công nghệ nano đột phá. Cùng với đó, sản phẩm này được làm từ nhựa cây và bột đá nên có thể chống thấm nước, chống ẩm mốc, oxy hóa rất tốt. Bên cạnh đó, tấm ốp nhựa này còn có khả năng chịu nhiệt, cách âm và chống cháy tương đối tốt. Bề mặt của tấm nhựa ốp tường này được dán phủ nhiệt màng PVC. Điều này giúp cho sản phẩm dễ dàng vệ sinh bằng nước khi bị dính bẩn. Và trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Tấm ốp D&D ở địa chỉ Chợ Cầu Đôi – Hải Hưng – Hải Hậu – Nam Định, chuyên cung cấp tấm ốp, phụ kiện nội ngoại thất uy tín.

Cửa hàng Tấm ốp D&D Chợ Cầu Đôi - Hải Hưng - Hải Hậu - Nam Định
Hình ảnh thực tế cửa hàng D&D.

Dễ dàng thi công, không tạo ra nhiều bụi bẩn như các vật liệu xây dựng khác. Sản phẩm có thể thi công trực tiếp lên bề mặt tường cũ, hỏng, ẩm mốc hoặc bong tróc sơn. Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống mốc, chống mối mọt,…. tương đối cao. Sản phẩm có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều công trình của mọi người. Rộng 30cm, 40cm, 60cm – Dày 6mm, 9mm – Dài 280cm, 300cm.

Tấm nhựa ốp tường tại cửa hàng D&D có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tương đối tốt. Bởi vậy, chúng có thể đem đến an toàn trong công tác vận chuyển. Chi phí thi công đối với tấm nhựa ốp tường nano thấp hơn nhiều so với đá hay gỗ tự nhiên, sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn bằng nước. Đối với tấm nhựa ốp tường này, người dùng không cần sơn, trát mà có thể thi công trực tiếp trên các mặt tường có nhiều khuyết điểm:

  • Tấm ốp trần
  • Tấm ốp tường nano
  • Trần PVC, Nano vân gỗ, vân đá
  • Sàn gỗ, sàn nhựa, thảm trải sàn
  • Phào chỉ PU, PS Hàn Quốc, dát vàng
  • Giấy dán tường, tranh 3D
  • Sơn nội ngoại thất Texo Việt Nhật

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công các công trình về ván sàn, tấm ốp. Hãy liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn: 0943. 285. 288 – 0867. 410. 290. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Tấm ốp D&D theo địa chỉ Cửa hàng Tấm ốp D&D Chợ Cầu Đôi – Hải Hưng – Hải Hậu – Nam Định.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …