Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tấm nhựa LÊ THẮNG Số 74 TT. Gia Lộc – Hải Dương

Cửa hàng Tấm nhựa LÊ THẮNG Số 74 TT. Gia Lộc – Hải Dương

cua hang tam nhua le thang hai duong

Tấm nhựa PVC là sản phẩm vật liệu trang trí nội thất hiện đại. Tấm nhựa PVC có trọng lượng nhẹ là sản phẩm kỹ thuật cao nó không những có những ưu điểm của gỗ, mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ không có. Nó được dùng để thay thế gỗ, đặc biệt tấm nhựa PVC còn cách nhiệt được không ngấm nước, không bắt lửa, cứng chịu được va đập, dai bền. Tấm nhựa PVC có thể khoan, đóng đinh, bắt vít hay cưa và dán keo. Ngoài ra Tấm nhựa PVC có thể gọt, đẽo, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết. Ở Hải Dương khách hàng muốn mua tấm nhựa PVC cho công trình của mình, thì hãy đến ngay cửa hàng Tấm nhựa Lê Thắng tại địa chỉ Số 74 TT. Gia Lộc – Hải Dương.

Cửa hàng Tấm nhựa LÊ THẮNG Số 74 TT. Gia Lộc - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lê Thắng.

Tấm nhựa tại cửa hàng Lê Thắng là tấm nhựa kỹ thuật cứng, đặc, phẳng với ưu điểm: Độ bền cơ học cao, chống thấm nước, chống ăn mòn bởi hóa chất, cách điện tốt, chịu nhiệt đến 70 °C, linh hoạt khi gia công sản phẩm: in, hàn, đóng đinh, khoan, cưa, bắt vít.

Nhựa pvc tấm được ứng dụng cho các ngành sản xuất công nghiệp như: gia công bồn bể chứa hóa chất, xi mạ, thiết bị kiểm soát ô nhiễm, làm tủ điện, bản mạch điện tử, ván lót nền phòng máy, ván kê gạch không nung, khuôn đúc, thiết bị lọc nước, gia công phòng sạch… Và cửa hàng Tấm nhựa Lê Thắng đang cung cấp các loại tấm nhựa dùng để ốp tường, ốp trần như:

  • Tấm nhựa PVC vân đá cẩm thạch
  • Tấm Nano vân gỗ, sàn nhựa
  • Phào chỉ, lam sóng, phụ kiện trang trí nội thất
  • Ngoài ra cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế thi công các công trình tấm nhựa PVC cho mọi công trình.

Khách hàng đang có nhu cầu mua tấm nhựa hay thuê thi công các công trình về tấm nhựa PVC, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Tấm nhựa Lê Thắng ở Số 74 TT. Gia Lộc – Hải Dương. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0962. 898. 789 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …