Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TÂM AN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng TÂM AN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng TÂM AN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Đồ thờ Tâm linh Tâm An địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, cửa hàng tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả đều được sơn son, thếp vàng, thếp bạc một cách tỉ mỉ và công phu. Hầu như ở các di tích đền, chùa, phủ… trong vùng đồng bằng Bắc Bộ đều có dấu ấn bàn tay tài hoa, khéo léo của nghệ nhân làng mỹ nghệ Sơn Đồng. Sản phẩm của Sơn Đồng chiếm 70% thị phần đồ thờ tâm linh trên cả nước và đã xuất khẩu ra nước ngoài.

Cửa hàng TÂM AN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tâm An.

Cửa hàng Tâm An nằm trong làng nghề Sơn Đồng thuộc xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức Hà Nội nổi tiếng với nghề tạc tượng phật, tượng mẫu và sản xuất đồ thờ cúng mỹ nghệ như bàn thờ, bàn án gian, sập thờ, hoành phi – câu đối, chấp tải, cửa võng và các loại đồ thờ cúng trưng bày bằng gỗ.

Sản phẩm đồ thờ cúng tại cửa hàng Tâm An đang trưng bày như:

  • Chuyên sản xuất đồ thờ cúng: Bàn thờ, bàn án gian thờ, hương án, sập thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải, hoành phi – câu đối, cuốn thư, ngai thờ, ỷ thờ, cửa võng đẹp…
  • Cung cấp tượng phật – thượng mẫu, tạc tượng các loại, tượng trưng bày,…
  • Tư vấn, thiết kế và cung cấp tất cả các loại đồ thờ cúng cho nhà thờ họ, nhà thờ gia tiên tự đường, đình, chùa, đền điện, miếu, phủ…
  • Đóng mới và tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật.

Để mua được những sản phẩm đồng thờ cúng, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Tâm An địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để tham quan và cảm nhận. Hoặc liên hệ cửa hàng số điện thoại: 0902. 148. 305 – 0915. 060. 239 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …