Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng TÀI QUỲNH Số 70 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TÀI QUỲNH Số 70 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TÀI QUỲNH Số 70 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Đồ Gỗ Tài Quỳnh địa chỉ: là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, là một trong những địa điểm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ, nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong những năm qua. Cửa hàng Tài Quỳnh không ngừng nghiên cứu sáng tạo ra những mẫu mã độc đáo, kiểu dáng hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cửa hàng TÀI QUỲNH Số 70 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tài Quỳnh.

Tại cửa hàng Tài Quỳnh trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, nhiều mẫu mã phong phú, kích thước phù hợp với không gian của từng ngôi nhà. Chất liệu sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập từ các nước như Lào, Châu Phi, Trung Quốc…

Sản phảm của cửa hàng nhiều mẫu mã có hàng vip như: ghế hoàng gia, tân cổ điển…

  • Bộ lọ lục bình to, nhỏ
  • Kệ ti vi
  • Bộ bàn tròn
  • Bộ bàn ghế đặt phòng khách
  • Bàn thờ, tủ thờ, án gian
  • Ghế nằm thư giãn…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Tài Quỳnh còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịch vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Tài Quỳnh có địa chỉ: Số 70 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN để tham quan và mau sắm những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0973. 037. 988 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Những địa chỉ nào tại huyện Thuận Thành bán vật liệu xây dựng uy tín với giá thành rẻ nhất…