Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng TÀI NỤ Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TÀI NỤ Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TÀI NỤ Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Đằng sau mỗi cánh cửa là không gian làm việc hoặc nghỉ ngơi thư giãn khi một ngày làm việc mệt mỏi khép lại. Ai cũng mong ước không gian ấy thật đẹp, thật ấm cúng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy để Topnoithat giúp khách tìm những sản phẩm trang trí cho phần nội thất của quý khách nhé. Và sản phẩm đồ gỗ trang trí cho phần nội thất là hợp lý hơn cả, vì sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, tốt cho sức khỏe, độ bền lên đến nhiều năm. Qúy khách hãy đến với cửa hàng Tài Nụ địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN.

Cửa hàng TÀI NỤ Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tài Nụ.

Cửa hàng Tài Nụ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, các sản phẩm của cửa hàng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như: gỗ mun, gỗ gụ,gỗ mít, gõ hương, gỗ xoan…

Sản phẩm của cửa hàng dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, lâu năm đã tạo ra được nhiều mẫu mã, hình dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà:

  • Bộ bàn ghế, tủ trang trí, kệ ti vi, giường, tủ quần áo, tranh phong cảnh chạm khảm… đầy đủ kích thước
  • Bộ sản phẩm trang trí phòng thờ: sập thờ, án gian, hoành phi câu đối…
  • Đồng hồ cây, tủ rượu..

Ngoài sản phẩm được bày bán tại cửa hàng Tài Nụ, cửa hàng còn nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng. dich vụ vận chuyển và lắp đặt tại cửa hàng.

Tại cửa hàng Tài Nụ bày bán rất nhiều sản phẩm cho khách hàng đến trực tiếp lựa chon. Địa chỉ cửa hàng: Cửa hàng TÀI NỤ Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Điện thoại liên hệ: 0979. 297. 798.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Nội thất HẢI LINH Số 7 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Sắm đồ Nội thất là một điều quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, thấy được điều …