Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sứ Bát Tràng PHÙNG THỦY Hoài Đức – HN

Cửa hàng sứ Bát Tràng PHÙNG THỦY Hoài Đức – HN

cua hang su phung thuy hoai duc

Làng nghề Bát Tràng nổi tiếng từ ngày xưa và những sản phẩm này như một môn nghệ thuật của Việt Nam khi tất cả đều nhờ vào sự khéo tay và tỉ mẫn của những nghệ nhân yêu nghề. Sản phẩm Bát Tràng luôn có độ bền và độ tinh xảo riêng vì vậy khách hàng nên tìm đến những cửa hàng gốm Bát Tràng đẹp và uy tín nhất Hà Nội, để đảm bảo sản phẩm mình mua là sản phẩm của Bát Tràng. Và trong bìa viết này, Topnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Phùng Thủy có địa chỉ Hoài Đức – HN, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Cửa hàng sứ Bát Tràng PHÙNG THỦY Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phùng Thủy.

Cửa hàng Phùng Thủy là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có uy tín tại huyện Hoài Đức. Gốm sứ Phùng Thủy được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều mẫu gốm đẹp, chất lượng.

Sản phẩm gốm sứ Phùng Thủy đang được bày bán tại cửa hàng như:

  • Ấm chén bát tràng.
  • Lọ hoa bát tràng.
  • Bát đĩa bát tràng.
  • Tranh gốm sứ bát tràng.
  • Lục bình gốm sứ bát tràng.
  • Đồ thờ cúng bát tràng.
  • Quà tặng gốm sứ in logo…

Để mua được những sản phẩm sứ Bát Tràng chính hiệu, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Phùng Thủy ở Hoài Đức – HN, để chọn mua sản phẩm cho gia đình mình. Số điện thoại liên hệ cửa hàng: 0166. 613. 1533 để được cửa hàng báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …